Bản tin bóng đá ngày 1/4

 

 

Man city và Arsenal chia điểm khi HAALAND mất tích ở những trận đấu lớn

Trong trận đấu ngày hôm qua hai đội bóng Man city và Arsenal đã hòa nhau với tỷ số 0-0. như vậy Cuộc đua “tam mã” tới ngôi vô địch Ngoại hạng Anh 2023/24 đã bước sang giai đoạn mới sau vòng 30. Tận dụng thời cơ Man City (64 điểm/29 trận) . Arsenal (65 điểm), clb Liverpool đã xuất sắc đánh bại Brighton 2-1 để chính thức chiếm ngôi đầu bảng ngoại hạng anh  (67 điểm/29 trận).

HAALAND gây thất vọng

Cựu huyền thoại Mu Roy keane nói trên kênh Sky” Màn trình diễn nói chung của Haaland ở trận đấu này rất kém. Điều đáng nói, đây không phải là trận đấu duy nhất Haaland chơi tệ. Khi đối diện với khung thành đối phương, Haaland là cầu thủ giỏi nhất thế giới. Tuy nhiên, khả năng đóng góp vào lối chơi của cậu ấy quá kém. Haaland phải cải thiện điều đó. Nhìn Haaland thi đấu ở trận này trông gần như không khác gì cầu thủ chơi ở giải hạng 4 nước Anh.””

Theo thông kê từ trang kèo nhà cái Haaland chỉ có dứt điểm có 4 lần ở trận này và chẳng lần nào đi trúng đích cả và cầu thủ này cũng chỉ có 23 lần trạm bóng ít hơn cả 2 thủ môn của cả 2 đội