Bản tin bóng đá ngày 12/04 Kịch bản lượt về từ kết cup C1

Ngay sau khi loại trận tại khuôn khổ lượt đi, vòng tứ kết Champions League khép lại, nhiều người đã khẳng định rằng đây chính là vòng tứ kết hấp dẫn nhất trong lịch sử giải đấu này. Tất cả đều đã được chứng kiến những màn rượt đuổi tỷ số kịch tính.

Real Madrid – Manchester City
Real Madrid – Manchester City

Tất cả đều đã phải trải qua những chuyến tàu lượn, cảm xúc nghẹt thở, và đều cùng nhau chứng kiến những kịch bản khó tưởng nhất đã xảy ra giữa các đối thủ đầy duyên nợ. Và có lẽ những cung bậc cảm xúc đó sẽ một lần nữa được tái diễn trong trận đấu tại lượt về sắp tới đây.

Và trước khi bóng lăn thì không ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra cả. Điều này đồng nghĩa rằng các trận đấu tại lượt về sẽ còn khó đoán và ẩn chứa nhiều bất ngờ hơn nữa. Do đó những cổ viên hoàn toàn có thể mong chờ vào những kịch bản thậm chí quân điên rồ và chấn động hơn nữa có thể xảy ra.

Đầu tiên là cuộc đại chiến đỉnh cao của hai thế lực bóng đá được xem là đáng sợ nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Real Madrid – Manchester City . Ở cuộc trạm chán vừa rồi, hai đội thực sự đã cống hiến cho các khán giả hơn 90 phút không thể rời mắt bởi những tình tiết đầy hấp dẫn.

Bằng cách này hay cách khác, Real Madrid – Manchester City đều đã phần nào chứng minh được bản lĩnh và đẳng cấp của mình. Đồng thời cũng lý giải vì sao đây lại là cuộc đối đầu đáng truy nhất trong cả thầy, bốn trận đấu tại khuôn khổ tư kết Cup C1 Châu Âu

Có rất nhiều thời điểm mà người âm mộ của Real madrid nghĩ rằng họ đã cầm chắc trong tay một chiến thắng trên sân nhà Sanchigo Benabeu khi chứng kiến một Man city đã gặp phải không ít bế tắc trong việc tiếp cận khung gỗ của thủ thành MC trong suốt hơn một giờ đồng hồ thi đấu.

Nhưng rồi lần lượt những khoảnh khắc phi thường của P. Foden rồi đến J. Gvardiol đã làm sống dậy niềm tin của các CDV The Citizen. Lúc này có thể nói là một kết quả khả thi đã mở ra ngay chức mắt của thầy trò HLV Pep Guardiola

Thậm chí một kịch bản điên rồ chẳng hạn như viễn cảnh Real madrid thành công đòi lại món nợ tại Etihad là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Phải thừa nhận rằng sân nhà của The Citizen luôn là một thánh địa đi dễ khó về cho bất kỳ đỡ bóng nào, dù đó có là một đỡ bóng vốn mang danh là nhà vua của Châu Âu như Real madrid đi chăng nữa.

Trong quá khứ gã khổng lồ thành madrid chưa bao giờ dành được chiến thắng trong những chuyến hành quân đến Etihad, hay gần đây hơn là ở 3 lần gần nhất tại đấu tại Etihad, họ đều phải nhận lấy thất bại.

Hãy cùng kèo nhà cái 88 tham gia dự đoán kết quả trận đấu giữa MC và real qua kênh tường thuật trực tiếp bóng đá diễn ra ngay trước khi trận đấu được bắt đầu vào 1 tuần nữa kính móng quý vị khán giản quan tâm và theo dõi

Tác giả : Lani 

Chuyên viên nhận định soi kèo bóng đá tại OKVIP