Bản tin bóng đá ngày 13/04 Tình hình chuyển nhượng mới nhất

 

Chào mừng các bạn đến với bản tin ngày 13 tháng 4 trên kênh kèo nhà cái . Một cuối tuần đã đến với rất nhiều thông tin về các  câu lạc bộ tên tuổi trong quá trình chuẩn bị cho vòng đấu tiếp thiệu của các giải vô địch quốc gia.

 

Enzo fernandez chấn thương

Rõ ràng đội chủ sân Stamford Bridge đang cặp khó khăn trong việc cứu vãn, một mùa dài thảm họa. Họp báo giữa bối cảnh vừa nhận thông tin Enzo Fernandez, cùng Asen Di Sasi dính chân thường vào luận viên Pochettino, đã phát ra một thông điệp khá rõ ràng.

Cụ thể, chiến lược gia Nam -Mỹ muốn cơ lộ bộ chủ quản, cần học cách thích nghi, với khó khăn, về tình hình lực lượng và nền giữ cho mình những suy nghĩ tích cực. Tất nhiên, mọi chuyện sẽ chỉ có ý nghĩa.

Nếu The Blu chơi tốt hơn trong thời gian tới, cũng như giành được vinh quang ở đấu trường FA CUP.

Manchester United Gia hạn hợp đồng với 2 sao mai

Hiện tại, Quỳ Đỏ đã tổ chức các buổi đàm phán. Với hai xào mai là Kobe Mainoo và Willy Kamwala. Ở chiều đối diện, không xuất hiện tin đồn về việc, bộ đôi kể trên muốn tìm kiếm một biến độ mới. Do vậy, kịch bản các mình sớm gia hạn với nhau khả năng cao xảy ra trong thời gian tới.

Kylian Mbappe tức giận sau trận thua trước Barcelona

PSG hiện đang gặp khó ở Champions League khi thua Barcelona ngày trên thanh địa công viên các hoàng tử tại trận tứ kết lượt đi, là ngôi sáng nhất bên phía đại diện nước Pháp. Kylian Mbappe  hiện rất tức giận và hướng đến việc xoay chuyển, kết quả trận lượt về. Tất nhiên, nhiệm vụ trên không hề dễ để thực hiện và rất có thể giấc mơ lên ngôi tại đấu trường danh giá nhất châu Âu cùng PSG của đội trưởng đội tuyển Pháp sẽ tiếp tục rang rở.