Bản Tin Bóng đá Trưa ngày 21/03

Lễ bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam Olympic Paris 2024

Theo kết quả bốc thăm chia bảng môn bóng đá Olympic Paris 2024, đội chủ nhà Pháp sẽ gặp Mỹ và Liu Di lân đội thắng play off giữa Liên đoàn bóng đá châu Á Liên đoàn châu Phi. Tại bảng đấu A, đội tuyển Olympic Argentina được cho rơi vào bảng tử thần khi họ phải đối đầu với Marốc Ukraine, đội còn lại đối thủ châu Á được xác định tại vòng loại,

Danh sách tuyển Argentina dự Olympic 2024
Danh sách tuyển Argentina dự Olympic 2024

AFC nói. Argentina rơi vào bảng đấu khó khăn một điều dễ hiểu bởi các đối thủ của họ đều đang được đánh giá rất cao với Ukraine. Họ đang sở hữu nhiều cầu thủ tài năng thi đấu tại châu Âu thể kể tới như Micki, Bridge của Chelsea, Asterin Chubin của Benfica hay tài năng trẻ 21 tuổi Ba Xa Lin của Bon Mợt đã chơi 32 trận cho đội tuyển quốc gia Ukraine.

Trong khi đó, Ma cũng đang được đánh giá một thế lực bóng đá đáng gờm. Hãy nhìn vào lứa cầu thủ đã thi đấu tại Wolnok 2022 tiến vào tới vòng bán kết. Tại bảng B, cổ động viên đang chờ đợi sự xuất hiện của Li Đa Me Xi? Theo quy định, các đội bóng nam U23 tham dự Olympic được bổ sung ba cầu thủ quá tuổi, do đó, siêu xa 37 tuổi vẫn hội đến với Paris vào mùa năm nay.

Môn bóng đá nam Olympic bắt đầu từ ngày 24/7. Trận tranh huy chương vàng diễn ra vào ngày mùng 9/8.

Phát biểu trên tờ Ebola, Bruno, Fernandez cho rằng huấn luyện viên Park Hadiello vị trí đơn gia giỏi nhất thế giới thời điểm hiện tại, đồng thời ca ngợi niềm đam bóng đá bất tận của Sun.

Cờ lốc không nghi ngờ Quang đều huấn luyện viên giỏi nhất thế giới trong những năm gần đây. Ông ấy vị trí đó. Ông ấy lẽ huấn luyện viên đã thay đổi cục diện bóng đá nhiều nhất ngày nay. Huấn luyện viên nào cũng muốn trở thành hoặc đi không cần phải che giấu điều đó.

Tất cả các đội, từ mọi ngành đến giải hạng nhất, đội nào cũng muốn chơi theo phong cách của Man City. Mọi câu lạc bộ cũng cố gắng tìm ra động lực Man City bởi họ đã duy trì được sự thành công bền vững đối với tôi, nhận được lời khen từ góc đi Ô la một điều đó rất tuyệt vời Nói về cờ, phe rét tiếp tục Chúng ta đang nói về một trong những huấn luyện viên tôi đánh giá cao nhất cường độ niềm đam ông ấy dành cho bóng đá. Những Klopp đã làm được cho thấy rằng ông ấy yêu bóng đá đến thế nào.

Tôi nghĩ nếu như Klopp không đạt được phong độ tốt nhất, ông ấy sẽ không cống hiến hết mình cho trận đấu.

Tiền vệ lee kang in xin lỗi son heung min

Tiền vệ lee kang in cúi gập người 90 độ xin lỗi về vụ xát với son heung min  trước buổi tập cùng đội tuyển Hàn Quốc chiều ngày 20/3. Trước các phóng viên, Li Ga, Li xin lỗi công khai đã khiến cho người hâm mộ Hàn Quốc thất vọng. Mọi người dành cho tôi rất nhiều quan tâm ủng hộ tại ây.

Tiền vệ lee kang in xin lỗi son heung min
Tiền vệ lee kang in xin lỗi son heung min

Theo một quan chức Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc, khi F7, buổi họp báo xin lỗi này do chính lee kang in đề xuất một cách tự nguyện. Đây lần thứ ba lee kang ini xin lỗi sau vụ với Son Hung Min, ngôi sao của Tottenham cũng một lần nữa che chắn cho lee kang in. buổi họp báo chiều ngày 20/3, anh cho biết Người đàn Em đã thể hiện sự dũng cảm bằng việc xin lỗi công khai được cả đội chấp nhận Son Hung Min kỳ vọng lee kang in sẽ trưởng thành từ sai lầm này trở thành một cầu thủ tốt hơn. Bên cạnh đó, anh cũng đề xuất các phóng viên không đề cập đến vụ xát trong tương lai.

Hãy cùng cập nhật những tin tức mới nhất cùng Soikeonhacaivn.com