Kèo Hiệp Phụ Là Gì? Cách Chơi Kèo Bóng Hiệp Phụ

Kèo hiệp phụ là sự lựa chọn yêu thích đối với chuyên gia, cao thủ cá độ bóng. Tuy nhiên, với người chơi mới thì chúng vẫn đem tới không ít khó khăn. Việc hiểu chuyên sâu về cược bóng là cách nhanh nhất để bạn chinh phục chúng nhanh như chớp.

Kèo hiệp phụ là gì? Làm sao xác định kết quả?

Kèo bóng hiệp phụ là dạng tỷ lệ banh chỉ có hiệu lực trong thời gian diễn ra hiệp phụ trận đấu. Thông thường, khi 90 phút thi đấu chính thức chưa phân thắng bại thì hai đội tiếp tục đá 30 phút chia thành 2 hiệp phụ.

Khái niệm về kèo cược hiệp phụ
Khái niệm về kèo cược hiệp phụ

 

Nếu như quá thời gian hiệp phụ thì kèo cược coi như hủy. Để xác định chiến thắng, người chơi cần căn cứ vào 2 trường hợp sau:

  • Đội nào ghi bàn trong khoảng thời gian hiệp phụ thì tính là thắng cuộc và kèo hiệp phụ lập tức xác định kết quả cuối cùng.
  • Sau hai hiệp phụ tỷ số vẫn hòa thì bước vào loạt sút 11m. Kết quả căn cứ vào loạt luân lưu.

Ví dụ hai đội Pháp, Đức thi đấu với nhau tại vòng đấu loại trực tiếp, trong 90 phút chính thức kết quả vẫn 0 – 0 sẽ tiếp tục bước vào hiệp phụ. Pháp hay Đức ghi bàn đều tính là thắng. Những ai đặt cược vào họ nhận về trọn vẹn tiền thưởng.

Xem thêm : Kèo Giao Bóng Trước Là Gì? Bí Quyết Chơi Kèo Kick Off

Các dạng kèo bóng hiệp phụ hay gặp nhất

Cược hiệp phụ rất đa dạng và hứa hẹn đem tới trải nghiệm cá độ siêu thú vị. Trong quá trình cá cược, người chơi cần nắm rõ từng biến thể sau:

  • Cược đội chiến thắng trong hiệp phụ: Đoán đúng đội bóng nào thắng lợi ở hiệp đấu đặc biệt này.
  • Cược tổng số bàn thắng xuất hiện trong hiệp phụ: Đây là dạng kèo hiệp phụ mà người chơi phải dự đoán tổng bàn thắng hợp lệ trong thời gian hiệp phụ là bao nhiêu.
  • Cược đội ghi bàn đầu tiên trong hiệp phụ: Nhận định xem “gương mặt” nào sở hữu bàn thắng đầu tiên trong hiệp phụ.
  • Cược tỷ số hiệp phụ: Tính toán chính xác tỷ số hiệp phụ như thế nào.
  • Cược cầu thủ ghi bàn đầu tiên trong hiệp phụ.
  • Cược tỷ số chẵn lẻ hiệp phụ,…

Phương pháp soi kèo hiệp phụ hay, áp dụng là thắng lớn

Dù là kèo phụ nhưng nếu không nghiêm túc nhận định bạn vẫn thua như thường. Để đảm bảo tỷ lệ thắng tối đa khi bắt cược hiệp phụ, người chơi nên nhớ:

Phương pháp soi kèo hiệp phụ
Phương pháp soi kèo hiệp phụ

 

Quan sát kỹ diễn biến trên sân

Quá trình thi đấu trong 90 phút chính thức cực kỳ quan trọng. Tại đây bạn dễ dàng đánh giá được đội nào nhỉnh hơn về mặt lực lượng, phong độ. Căn cứ vào đó quyết định cược hiệp phụ chuẩn xác, đem về khả năng chiến thắng cao nhất. 

Nếu cảm thấy phân vân thì chỉ nên chọn cược hiệp phụ đơn giản để dễ phân tích. Đừng thử thách ở những biến thể khó nhằn bởi chỉ khiến rủi ro cao hơn, tỷ lệ thắng thấp đi.

Phân tích kỹ về lối chơi hai đội

Để soi kèo hiệp phụ, bet thủ nên phân tích chính xác mọi yếu tố liên quan đến đội bóng gồm: Lịch sử đối đầu, phong độ các trận gần nhất, thành tích, vị trí trên bảng xếp hạng, lối chơi, đội hình ra sân,… Tất cả cần nhìn nhận khách quan nhất để phán đoán chính xác mọi khả năng xảy ra trong hiệp phụ.

Nên tổng hợp thông tin từ nguồn uy tín, đặc biệt là tham khảo kỹ nhận định từ chuyên gia. Mọi dữ liệu đều rất quan trọng giúp ích cho việc soi kèo bóng hiệp phụ chắc thắng.

Tham gia bắt kèo hiệp phụ, tân binh cần trang bị đầy đủ kiến thức, chiến thuật bài bản. Chỉ khi nắm chắc mọi dữ liệu mới phân tích đúng khả năng có thể xảy ra trong hiệp đấu đặc biệt này. Thông qua đó, người chơi cũng yên tâm hơn khi rót vốn đầu tư và nhận về mức lợi nhuận cao nhất.